S666 là cái tên quen thuộc và có ảnh hưởng lớn đối với những người chơi game. Thật vậy, không chỉ được biết đến vì có đa dạng trò chơi và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Cổng game cũng được người chơi yêu thích khi chính sách bảo mật an toàn có thể khiến họ an tâm hơn. Sau đây, hãy khám phá xem chính sách này có gì đặc biệt, bạn cần có trách nhiệm gì khi tham gia chơi.

Tại sao cổng game S666 lại thu thập thông tin người chơi? 

Chắc hẳn rất nhiều bạn cảm thấy khó hiểu khi cổng game tiến hành thu thập thông tin cá nhân người chơi rồi lại tiến hành bảo mật. Vậy mục đích của việc thống kê dữ liệu này để làm gì?

  • Xác định được ai là người chơi: Nếu như không thể cập nhật những thông tin cá nhân quan trọng thì cổng game sẽ không biết bạn là ai và những giao dịch tại đó có được hợp pháp, minh bạch hay không. 
  • Giúp việc nhận dạng nhanh hơn và người chơi có thể đăng nhập một cách nhanh chóng. 
  • Cải thiện được chất lượng dịch vụ.
Có rất nhiều nguyên nhân S666 thu thập thông tin khách hàng
Có rất nhiều nguyên nhân S666 thu thập thông tin khách hàng

Về chính sách bảo mật tại S666

S666 yêu cầu người chơi phải tuân thủ các quy định, quy tắc được ban bố ngay từ khi anh em truy cập. Mặc dù vậy thì cổng game cũng có những trách nhiệm lớn với thông tin mà bạn cung cấp. Do đó đòi hỏi về chính sách bảo mật rõ ràng, an toàn và cụ thể, có thể kể đến như:

Cam kết của S666

S666 cam kết đến người chơi về mọi thông tin của bạn được cung cấp đều phục vụ các mục đích về truy xuất, giao dịch và bảo mật chính tài khoản của bạn. Do đó, sẽ không xảy ra bất cứ hiện tượng nào bán thông tin hoặc rò rỉ ra ngoài. Điều này khiến cho người chơi luôn yên tâm hơn khi cung cấp các dữ liệu của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, hơn 1 thập kỷ phát triển của mình thì cổng game chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp rò rỉ thông tin nào. Ngoài ra, cũng chưa có bất cứ yêu cầu nào từ người chơi về khiếu nại liên quan đến việc họ cảm thấy bị đánh cắp thông tin. Như vậy, bạn khi chơi sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn hết.

Những cam kết bảo mật của S666
Những cam kết bảo mật của S666

Tuân thủ các quy định chung

Ngoài trách nhiệm của cổng game thì người chơi cũng phải tuân thủ các quy định mà đơn vị đưa ra như là trách nhiệm của mình. Trong quá trình vận hành, S666 có một số quy tắc và điều đó cần phải được người tham gia cam kết tuân thủ. 

Cổng game cũng yêu cầu người chơi nên tìm hiểu rõ trước khi vào chơi ở bất cứ trò chơi nào. Bạn phải cam kết tuân thủ các quy định được đơn vị đưa ra trong suốt quá trình trải nghiệm. 

Theo đó, bạn cần phải tham gia chơi công bằng, không sử dụng các phần mềm thứ 3 nhằm mục đích gian lận. Như vậy là không đúng và bạn có thể bị khóa tài khoản, phạt mất tiền,… Hiện tại cổng game S666 rất nghiêm túc về vấn đề này để đảm bảo sự minh bạch trong quá trình chơi của các bạn. 

Những quyền lợi mà mà người chơi có được

Bên cạnh các quy định mà bạn cần tuân thủ thì đương nhiên vẫn có các quyền lợi nhất định. Bạn có quyền thay đổi bất cứ khi nào các thông tin mình đã cung cấp trước đó nhưng vẫn đảm bảo đúng sự thật. Ví dụ như không còn sử dụng chứng minh nhân dân mà chuyển căn cước thì bạn cần thay đổi để đảm bảo đồng nhất thông tin. 

Bạn cũng có quyền xóa tài khoản hoặc vô hiệu hóa nó lại nếu đã không còn nhu cầu chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu truy xuất các thông tin giao dịch của mình bất cứ lúc nào.

Miễn trừ trách nhiệm S666

Bên cạnh các cam kết mà chúng ta đã tìm thấy trong nội dung trên, cổng game cũng có quy định rất nhiều về miễn trừ trách nhiệm. Các nội dung này sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về quyền hạn tài khoản của mình. Hãy điểm qua một số thông tin quan trọng liên quan đến chính sách này của S666.

  • Đầu tiên, người chơi phải có trách nhiệm tự bảo vệ tài khoản. Bạn không được chia sẻ thông tin tài khoản cho ai khác. Nếu mất, điều này hoàn toàn không thuộc phạm vi quản lý của cổng game. Cho nên bạn phải tự biết cách giữ thông tin của chính mình.
  • Lỗi từ phía người chơi: Trong quá trình chơi, nếu có giật lag xảy ra từ phía đường truyền của bạn thì đó không thuộc phạm vi tác động của cổng game. Do vậy, nếu có sự cố  phát sinh thì bạn phải đảm bảo đường truyền của bạn là bình thường.
  • Phạm vi cho phép cược: Hiện nay, một số khu vực và quốc gia vẫn chưa hợp pháp hóa việc chơi cược trực tuyến. Khi tham gia S666, bạn cần phải tìm hiểu các quy định của luật pháp. Cổng game không thể can thiệp vào điều này.
Tìm hiểu về chính sách miễn trừ trách nhiệm
Tìm hiểu về chính sách miễn trừ trách nhiệm

Lời kết

S666 là cổng game cược nổi tiếng với chính sách bảo mật cực kỳ an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về các thông tin mà mình cung cấp đến. Và đây là toàn bộ nội dung liên quan đến chính sách bảo mật của cổng game này, hy vọng đã mang đến cho bạn nội dung hữu ích.