Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Xem tử vi chuẩn cho người nam 1982

Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp hướng gì?

Nam sinh năm 1982 mệnh gì sẽ là chủ đề chính cho bài viết ngày hôm nay. Xoay quanh chủ đề này sẽ là những thông điệp về cung mệnh, tuổi, hướng hợp cho người nam sinh năm này. Nếu quý bạn đọc có nhã hứng muốn tìm hiểu thì cùng S666 đi vào bài viết ngay nhé!

Giải đáp câu hỏi nam sinh năm 1982 mệnh gì?

Để trả lời được câu hỏi trên thì quý bạn đọc trước hết cần nắm qua kiến thức về phong thủy Ngũ Hành cơ bản. Vạn vật theo quy luật tự nhiên đều được hình thành, xoay chuyển quanh 5 nguyên tố Ngũ Hành lần lượt là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vòng xoay này cũng tạo nên quy luật tương sinh tương khắc gắn kết chặt chẽ.

Quay lại với câu hỏi Nam sinh năm 1982 mệnh gì, thì người nam sinh năm 1982 là mệnh Thủy. Thủy hiện tại có tổng cộng 6 nạp âm lần lượt là Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Tinh Truyền Thủy và Thiên Hà Thủy. Và Đại Hải Thủy là đại diện cho năm sinh 1982.

Đại Hải Thủy đúng với tên gọi của mình, là một dòng chảy dũng mãnh trong lòng đại dương bao la. Đây là một trong những nạp âm nổi bật của Ngũ Hành Thủy. Nhóm người mang mệnh này dù với bản tính thiện lương hay ác tâm đều cực kỳ nổi bật. Họ có mệnh nổi tiếng dễ dàng nhưng với điều kiện là phải vượt qua mọi thử thách. 

Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Tổng quan đôi nét cơ bản
Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Tổng quan đôi nét cơ bản

Nam sinh năm 1982 tuổi gì? Cung mệnh ra sao?

Muốn tìm hiểu tử vi, phong thủy của một cá nhân ngoài bản mệnh thì còn cần phải tìm hiểu về Thiên Can – Địa Chi cũng như cung mệnh. Tổng hợp nhiều yếu tố khác nhau mới có thể dễ dàng phán đoán được tương lai, tử vi đường đời của họ. Mời quý bạn đọc tìm hiểu nhanh về hai yếu tố trên của người nam sinh năm 1982.

Thiên can – Địa Chi cụ thể của người nam sinh năm 1982

Mỗi cá nhân đều sẽ có hệ thống Thiên Can – Địa Chi riêng biệt. Với người nam sinh năm 1982, nhóm người này sở hữu Địa Chi Tuất và Thiên Can Nhâm. Đồng nghĩa với năm sinh của họ là năm Nhâm Tuất, tuổi con chó – 1 trong 12 con giáp. Thiên Can – Địa Chi cũng ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh, đường đời của mỗi con người.

Nam sinh năm 1982 mệnh gì chắc hẳn quý bạn đọc đều đã trả lời được là mệnh Thủy. Người nam sinh năm 1982 có Thiên Can Nhâm thuộc hành Thủy và Địa Chi Tuất thuộc hành Thổ. 

Theo Ngũ Hành tương sinh, tương khắc thì hai nguyên tố Thủy Thổ khắc nhau. Cũng vì thế mà nhìn chung người nam tuổi Nhâm Tuất kém may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu biết cách vượt lên những khó khăn, thử thách thì sự kém may mắn trên chỉ là yếu tố nhỏ không đáng kể.

Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Cung mệnh cụ thể

Việc xác định cung mệnh cụ thể của người nam sinh năm 1982 cần dựa vào thuyết bát trạch vì cung mệnh liên quan trực tiếp đến yếu tố giới tính. Tuy cùng một năm sinh, một mệnh nhưng nam mạng 1982 và nữ 1982 sẽ sở hữu cung mệnh khác nhau hoàn toàn.

Theo đó, nam mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982 có cung mệnh là cung Ly, hành Hỏa. Nhóm người này được đánh giá là nhanh nhẹn và có lối tư duy phản biện cực ấn tượng. Điều này giúp họ dễ dàng thành công và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, điểm yếu chết người của nhóm người này là sự nóng nảy, khó kiểm soát.

Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Thiên Can Địa Chi Nhâm Tuất
Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Thiên Can Địa Chi Nhâm Tuất

Người nam sinh năm 1982 hợp tuổi nào, hướng nào? 

Độ tuổi cũng như hướng nhà, hướng văn phòng làm việc… là yếu tố quan trọng quyết định đến yếu tố may mắn, vượng khí của mỗi cá nhân. Vì thế mà khi tìm hiểu câu hỏi Nam sinh năm 1982 mệnh gì, bài viết khuyên bạn nên tìm hiểu thêm hai yếu tố trên. Điều này giúp nam chủ 1982 biết điều gì nên làm, nên tránh.

Người nam sinh năm 1982 hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Để làm ăn hoặc đi đến hôn nhân thì mỗi cá nhân đều cần phải ưu tiên lựa chọn độ tuổi phù hợp để vượng khí bản thân cũng như tránh những tai ương khó lường. Đây là quan niệm, văn hóa Á Đông được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn tìm ra những nhóm tuổi có tầm ảnh hưởng quan trọng đến người nam sinh năm 1982:

  • Nhóm tuổi hợp làm ăn: Tân Tỵ, Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý. 
  • Nhóm tuổi hợp làm vợ chồng: Tân Tỵ, Mậu Dần, Bính Tý, Nhâm Thân và Nhâm Ngọ. 
  • Nhóm tuổi kỵ: Tân Mão, Quý Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Hướng hợp nam sinh năm 1982

Theo phong thủy, hướng hợp với chủ thể sẽ thu hút tài lộc và nhiều nguồn năng lượng tích cực. Vậy nên chuyên mục này là quan trọng nếu quý bạn đọc muốn tìm hiểu câu hỏi Nam sinh năm 1982 mệnh gì. Vì đây cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét: 

  • Hướng Đông: Được đánh giá là hướng Sinh khí, thuận lợi cho sự nghiệp của người nam sinh năm 1982.
  • Hướng Bắc: Được đánh giá là hướng Diên niên, khiến tình yêu thuận lợi, công thành danh toại.  
  • Hướng Nam: Được đánh giá là hướng Phục vị, thu hút quý nhân đến hỗ trợ. 
  • Hướng Đông – Nam: Được đánh là hướng Thiên y giúp nâng cao sức khỏe, sức chống chọi.
Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp hướng gì?
Nam sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp hướng gì?

Dành cho bạn đọc ưa thích các chuyên mục liên quan

Nam sinh năm 1982 mệnh gì là câu hỏi cần phải thu thập đa dạng nhiều yếu tố khác nhau. Và câu hỏi trên hẳn đã được bài viết giải đáp cặn kẽ, chi tiết để bạn đọc tìm hiểu. Quý bạn đọc có thể tìm thêm nhiều bài viết liên quan tử vi, xổ số trên trang web này.

Trả lời